Tạm biệt hói đầu với công nghệ cấy tóc tự thân Hair Balance

Bạn Minh (TP.HCM) chia sẻ: “Mình bắt đầu bị rụng tóc từ 5 năm trước. Tóc cứ thế rụng nhiều và tăng dần đến nỗi trơ hết cả da đầu. Cứ mỗi sáng thức dậy chải tóc đi làm là y như rằng một nắm tóc rụng xuống, từ chăn gối đến nền nhà đâu đâu cũng có tóc rụng. Mỗi khi ra đường mình đều rất khó chịu vì bị gọi là “đầu sân bay”. Mình và bà  xã vô cùng lo lắng, nhiều khi mất ăn, mất ngủ. Mình cũng đã thử tìm đủ mọi cách để chữa mà không được. Có loại uống thì thấy tóc ngưng rụng đấy, song sau 3 tháng ngừng sử dụng thì nó lại rụng nhiều như ban đầu. Sợ quá nên thôi dừng luôn.”

Di truyền: Rụng tóc do nội tiết tố nam hoặc hói đầu kiểu nam chiếm 95% nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới.

·         Sự mất cân bằng hormone: Sự mất cân bằng hormone giới (testosterone ở nam, estrogen ở nữ…) và sự mất cân bằng nội tiết tố tuyến giáp.

·         Stress: Căng thẳng có thể gây bệnh rụng tóc nhanh hơn và làm chậm sự tăng trưởng của tóc. Căng thẳng gây ám ảnh cưỡng chế hành vi cũng có thể gây rụng tóc.

·         Lối sống: Dinh dưỡng kém gây ra sự tăng trưởng kém của tóc, trong khi sử dụng quá nhiều hóa chất như dầu gội đầu hay tóc thuốc nhuộm có thể gây rụng tóc nhanh hoặc làm hư nang tóc.

·         Bệnh về da và chấn thương: Rụng tóc từng vùng là một vấn đề da tự miễn gây ra rụng tóc loang lổ. Chấn thương gây ra rụng tóc từ tai nạn và bỏng có thể gây ra sẹo mảng, trong khi tóc bị kéo căng quá mức do buộc tóc có thể gây rụng tóc.

►Hiện nay công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, cấy tóc tự thân ra đời là một giải pháp hoàn hảo khắc phục tốt nhất tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *